Giá từ: Liên Hệ
Vị trí: 83 hào nam
Diện tích: 60m2 - 124m2
Hỏi mua căn hộ: 0933718555
Cập nhật: 14-01-2018

TIỆN ÍCH

Dự Án 83 hào nam – Sapphire Tower dự kiến sẽ là viên ngọc nổi bật

Sapphire Tower tọa lạc tại 83 Hào Nam. TP. Hà Nội là một vị trí vô cùng đắc địa với dân cư sầm uất. Đầy sức sống và năng động giữa lòng thành phố Hà Nội. Sapphire Tower chỉ cách hồ Hoàng Cầu khoảng 800m.

Cách Hồ Gươm 3.5km, và nằm ngay gần Học viện âm nhạc Quốc gia – một trong những chiếc nôi nghệ thuật của Việt Nam.

du-an-83-hao-nam

Các tiện ích cao cấp của dự án 83 hào nam như phòng tậm gym, spa, bể bơi, cà phê thư giãn… Được tích hợp đầy đủ, hiện đại và phục vụ chuyên nghiệp.

Trung tâm sinh hoạt  kết nối cộng đồng đều được xây dựng một khu riêng của mỗi tòa nhà. Là nơi tổ chức các sự kiện công cộng và là nơi vui chơi giải trí cho cư dân tại dự án 83 Hào Nam

Dự án 83 Hào Nam Sapphire Tower . Mang đến cho bạn chọn lựa tập luyện tốt nhất cho cơ thể.

Để bạn hoàn toàn tự tin vào đẳng cấp phòng tập gym và Yoga. Với hơn 20 bộ môn dành cho nam nữ cùng trang thiết bị hiện đại bậc nhất Hà Nội.
🌺 Trung tâm thương mại: Các cửa hàng tiện lợi ngay trong các khu dân cư tạo thuận tiện cho người dân mua sắm. Nhất là khi họ chỉ muốn mua vài món đồ mà không cần tới siêu thị. Cửa hàng tiện ích có thế mạnh là sự tiện lợi. Thời gian làm việc dài thậm chí mở cửa hàng 24/24.
🌺 Hệ thống trường học 3 cấp và các tiện ích hữu ích khác như y tế, các cửa hàng tiện ích. Cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…ngay gần nơi dự án đang xây dựng
🌺 Hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời cho cư dân có thể rèn luyện sức khỏe. Giải trí hàng ngày và cuối tuần.

Có bể bơi được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Không những đảm bảo an toàn mà còn tạo cảm giác thoải mái cho các đôi vợ chồng.

Không phải quá lo lắng về con cái của họ khi gửi gắm cho dự án 83 Hào Nam Sapphire Tower