Giá từ: Liên Hệ
Vị trí: 83 hào nam
Diện tích: 60m2 - 124m2
Hỏi mua căn hộ: 0933718555
Cập nhật: 14-01-2018

VỊ TRÍ

Sapphire Tower tọa lạc tại 83 Hào Nam.

TP. Hà Nội là một vị trí vô cùng đắc địa với dân cư sầm uất. Đầy sức sống và năng động giữa lòng thành phố Hà Nội. Sapphire Tower chỉ cách hồ Hoàng Cầu khoảng 800m. Cách Hồ Gươm 3.5km, và nằm ngay gần Học viện âm nhạc Quốc gia. Một trong những chiếc nôi nghệ thuật của Việt Nam.

83-hao-nam

Dự án 83 hào nam – có lợi thế lớn về giao thông thương mại. Do gần kề điểm đầu ga đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Sắp đi vào vận hành và ga Metro tuyến Lê Duẩn – Nhổn sắp khởi công.

Đặc biệt, chung cư Sapphire Tower nằm ở vị trí đắc địa gần với tuyến đường tàu điện cao tốc trên cao. Rất thuận tiện cho kết nối giao thông, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay các khu đô thị xung quanh.

Bên cạnh đó, chung cư có khoảng cách rất gần với bệnh viện đa khoa Hà Thành, cách bệnh viện 300m. Thêm vào đó, vị trí tòa nhà lân cận với nhiều trường đại học lớn của Hà nội như đại học Văn Hóa 400m. Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp 300m, Nhạc viện Hà Nội 200m…

Dự án Sapphire Tower 83 hào nam là Tổ hợp văn phòng. Nhà ở cao cấp kết hợp dịch vụ thương mại được đầu tư xây dựng tại số 83 Hào Nam. Đống Đa với vị trí thuận tiện.

Nơi đây được hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng giao thông đã được quy hoạch và đầu tư đồng bộ. Hiện đại của khu vực quận Đống Đa. Chung cư Sapphire Tower nằm ngay tại vị trí trung tâm của các khu đô thị đã hoàn thiện. Xung quanh tòa nhà là nhiều trung tâm thương mại sầm uất.